Du lịch Phú Yên – Đắm chìm khung cảnh hoang sơ của biển Phú Thường

0
573

Nếu bạn đến với Du lịch Phú Yên để kiếm tìm những bãi biển mang vẻ đẹp hoang sơ thì bạn không cần phải đi đâu xa xôi cả mà hãy đến ngay với bãi biển Phú Thường thuộc xã An Hòa, huyện Tuy An nhé! Chắc chắn khung cảnh nơi đây sẽ làm bạn phải vô cùng bất ngờ đấy!

Để đến được bãi biển Phú Thường, du khách có thể xuất phát từ trung tâm thành phố Tuy Hòa ngược về hướng Bắc theo tuyến đường ven biển của huyện Tuy An hoặc từ ngã ba Phú Điềm, xã Hòa An trên hướng quốc lộ 1 rồi rẽ về hướng Đông chừng 5km là đến nơi.

Du ngoạn vẻ đẹp Du lịch biển Phú Thường

Cung biển Phú Thường được ngăn cách bởi làng chài Nhơn Hội, Phú Thường bởi một rừng phi lao và một bãi cát lõm hình cánh cung dài thăm thẳm. Biển nơi đây do cách quá xa khu dân cư và chưa từng bị tác động bởi bàn tay con người nên nơi đây vân còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ cho đến tận bây giờ.

Du lịch Phú Yên cùng biển Phú Thường, vào buổi sáng tinh mơ khi mặt tời vừa nhú, bạn sẽ thấy mặt biển bóng loáng như một chiếc gương soi in bóng cả bầu trời. Đặc biệt, nước biển ở đây rất trong xanh, trong đến nỗi bạn có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ dưới làn nước và được ngắm những rặng san hô tuyệt đẹp với đủ màu sắc khác nhau.

Biển nơi đây rất hiền hòa và lặng sóng nên du khách có thể tha hồ vui chơi, tắm biển và câu cá,…Ngoài ra, bạn còn có thể tổ chức một cuộc dã ngoại hay cắm trại ngay tại ờ cát trắng mịn, cùng nhau đốt lửa trại, nướng và thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon, đậm đà.

Nếu khung cảnh nơi đây vẫn chưa đủ làm bạn thỏa mãn thì bạn có thể theo thuyền của ngư dân chạy khoảng 50 phút sẽ ra tận Hòn Lao Mai Nhà và cũng là tuyến đường ra thắng cảnh quốc gia Gành Đá Dĩa, nhà thờ đá cổ Mằng Lăng, khu du lịch Bãi Xếp, đảo Hòn Chùa. Đây đều là những địa điểm rất nổi tiếng của Du lịch Phú Yên mà bạn không nên bỏ lỡ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here