Những điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong dịp tết Nguyên Đán 2019

0
428

Bãi Xép – Thánh địa hoa vàng cỏ xanh

Các bạn đã từng nghe đến mấy chữ “ Hoa vàng trên cỏ xanh” hay chưa? Chắc chắn là rồi đúng không. Đó là sự ảnh hưởng từ bộ phim nổi tiếng “ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” dựa trên cuốn tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Cũng chính vì bộ phim này nên khu du lịch Bãi Xép nghiễm nhiên thu hút rất nhiều du khách đến du lịch tại Phú Yên.

Ở đây bạn có thể ngắm nhìn những cánh hoa vàng bạt ngàn trên đồng cỏ xanh ngát. Vì tính chất của loài hoa này ra hoa vào mùa mưa nên các bạn nhớ cân nhắc khi đi du lịch tại Bãi Xép nhé.

Du lịch tại Phú Yên không chỉ có mỗi Bãi Xép mà còn đó rất nhiều bãi tắm đẹp như : Bãi Môn, Hòn Yến,… Có một điều đặc biệt là những bãi biển ở Phú Yên là sự kết hợp giữa nước biển xanh ngát, cát trắng mịn màng và cả những vách đá bám đầy rêu phong. Tạo nên một hình ảnh sống động và hấp dẫn khách du lịch tại Phú Yên. Đây có thể nói là điểm khác biệt của du lịch biển Phú Yên so với các tỉnh khác.

Ghềnh Đá Đĩa – Viên “Ngọc Thô” mà thiên nhiên ban tặng

Các bạn đã một lần đến Phú Yên chưa, các bạn đã thử trải nghiệm 1 ngày ở Ghềnh Đá Đĩa chưa. Tin tôi đi bạn sẽ không thất vọng đâu. Đây là niềm tự hào không những của người dân Phú Yên mà còn người dân Việt Nam ta. Chứng tích của việc phun trào của núi lửa xuống biển vô hình chung đã tạo nên vẽ đẹp huyền ảo mà Ghềnh có được. Nhìn từ xa đây không khác gì là một tổ ong thu nhỏ cả. Những khối đá hình lăng trụ xếp kề vào nhau tạo thành khối đá lớn vươn ra biển khơi. Ngắm nước biển trong xanh cùng những khối đá đen huyền bí trong một ngày nắng đẹp vào ngày tết thì còn gì thú vị hơn nữa chứ.

Còn lý do nào ngăn cản bạn và bạn bè cùng nhau đến đây và selfie những bức ảnh vào ngày tết Nguyên Đán 2019 sắp tới nữa. Tuy nhiên thời gian thích hợp để bạn đến Ghềnh Đá Đĩa là lúc sáng sớm. Nếu không muốn cái nắng mùa hè ở Phú Yên đốt cháy làn da của bạn.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng khác

Ngoài hai địa điểm này ra vẫn còn những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Yên như là Vịnh Vũng Rô, Mũi  Điện- Mũi Đại Lãnh, Nhà Thờ Mằng Lăng,.. cũng rất đáng để bạn đến tham quan trong dịp Tết này.

Trên đây là những điểm du lịch tại Phú Yên bạn nên checkin nhất vào dịp tết Nguyên Đán 2019 này. Hãy tận hưởng cảm giác thoãi mái và thư giản của ngày tết ở một nơi đầy thơ mộng và tuyệt đẹp này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here